Welcome to Mobilarian Forum - Official Symbianize forum.

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

Masustansyang Pakwan ni Ano

W 0

w@r_Fr3ak

Squaddie
Member
Access
Joined
Sep 24, 2014
Messages
211
Reaction score
134
Points
28
grants
₲2,763
10 years of service
Maraming doktor ang nasorpresa sa galing na ipinakita ng pakwan. Sino ang mag-aakala na pagkatapos ng maraming dekada, ngayon lang nadiskubre ang mga sikreto ng pakwan. Alamin natin ang bisa nito:

1. Mabuti sa puso at ugat - Ayon sa US Department of Agriculture, ang pakwan ay nagpapataas ng arginine (isang amino acid) sa ating katawan. Ang arginine ay ginagamit sa paggawa ng nitrous oxide, na nagpaparelaks ng ating mga ugat sa puso at utak. Dahil dito, makatutulong ang pakwan sa pag-iwas sa istrok at atake sa puso.

2. Nagpapababa ng presyon – Dahil pinapaluwag ng arginine ang ating ugat, nakapagpapababa din ito ng blood pressure. Ang potassium at magnesium ng pakwan ay may tulong din sa blood pressure. At kapag mas maraming pakwan ang iyong kakainin, mas mabuti pa ito sa katawan.

3. Pampalakas ng sex drive – Ayon sa mga eksperto, baka may tulong ang pakwan sa pagpapagana sa sex. Ito’y dahil sa arginine na nagpapabuka ng ugat din sa ari ng lalaki. Dahil dito, para na ring Andros o Viagra ang epekto ng pakwan. Wala pa itong masamang side effect. Ngunit hindi lang nga kasing bisa ang pakwan kumpara sa mga gamot.

4. Pag-iwas sa kanser – Ang pulang klase na pakwan ay napakasustansya dahil may taglay itong lycopene. Ang lycopene ay tinatayang panlaban sa kanser at pag-edad. Ang kamatis ay marami ding lycopene.

5. Mabuti sa mata – Ang pakwan ay may vitamin C at vitamin A na kailangan ng ating mata. Kung ang pulang pakwan ay panlaban sa kanser, ang dilaw na pakwan naman ay makapag-papaiwas sa katarata sa mata (macular degeneration). Ito’y dahil sa sangkap na lutein ng dilaw na pakwan.

6. May katas na alkaline water – Ang pakwan ay sadyang matubig at gawa sa 92% alkaline water. Mabuti ang alkaline water sa ating sikmura at safe ito kahit sa may ulcer. Kung ika’y sinisikmura o may ulcer, umiwas sa katas ng orange at pinya dahil maasim at acidic ito.

7. Gamot sa singaw at bad breath – Ayon sa mga eksperto, may tulong ang pakwan sa paggamot ng singaw at pag-bawas sa bad breath.

8. Mabuti sa sikmura at pagdumi – Dahil may fiber at tubig ang pakwan, napapabilis nito ang ating pagdumi. Kung ika’y laging tinitibi (constipated), kumain ng maraming pakwan.


Hayst masrap at masustansya tlaga anga pakwan lalo na kung malaki! Sarap Himudin :lol: :26:
 
jughead3716 50

jughead3716

Alpha and Omega
Contributor
Access
Joined
Jun 28, 2014
Messages
5,120
Reaction score
11,325
Points
113
grants
₲128,621
11 years of service
yung #3 talaga...haha... nice info punkz...:cute:
 
host 6.1K

host

/dev/null
Staff member
Chief Executive Officer
Joined
Jun 22, 2014
Messages
3,269
Solutions
1
Reaction score
65,315
Points
113
Website
katz.to
grants
₲31,974
11 years of service
mga manyak lalo na ang nagbabasa nitong comment ko ngayon hahahaha.
 
OP
W 0

w@r_Fr3ak

Squaddie
Member
Access
Joined
Sep 24, 2014
Messages
211
Reaction score
134
Points
28
grants
₲2,763
10 years of service
PronL3G4CY said:
Pampagana sa sex drive HAHAHAHAHAHA :lol:

Tuwang tuwa o malamang kakain ka na ng pakwan everyday master pron hahaha

jughead3716 said:
yung #3 talaga...haha... nice info punkz...:cute:

salamat punkz sana makatulong.

securer said:
mga manyak lalo na ang nagbabasa nitong comment ko ngayon hahahaha.

Hahaha boss sec lahat naman ng member dito sa katz manyak eh walang itulak kabigin :26:
 
PronL3G4CY 0

PronL3G4CY

Squaddie
Member
Access
Joined
Mar 19, 2015
Messages
372
Reaction score
200
Points
43
Age
124
grants
₲6,221
10 years of service
w@r_Fr3ak said:
Tuwang tuwa o malamang kakain ka na ng pakwan everyday master pron hahah

Huh? Last month pa ako nagsimula mag-pakwan HAHAHAHA dejk
 
iamjohn 0

iamjohn

Corporal
Member
Access
Joined
Mar 7, 2015
Messages
569
Reaction score
437
Points
63
Age
124
grants
₲8,848
10 years of service
whahaha sumarap na <3 ah yeah.

out --> buying pakwan for #3
 
P 0

Pewmewpewpew

Transcendent
Member
Access
Joined
May 31, 2023
Messages
35
Reaction score
1
Points
6
grants
₲111
2 years of service
Maraming doktor ang nasorpresa sa galing na ipinakita ng pakwan. Sino ang mag-aakala na pagkatapos ng maraming dekada, ngayon lang nadiskubre ang mga sikreto ng pakwan. Alamin natin ang bisa nito:

1. Mabuti sa puso at ugat - Ayon sa US Department of Agriculture, ang pakwan ay nagpapataas ng arginine (isang amino acid) sa ating katawan. Ang arginine ay ginagamit sa paggawa ng nitrous oxide, na nagpaparelaks ng ating mga ugat sa puso at utak. Dahil dito, makatutulong ang pakwan sa pag-iwas sa istrok at atake sa puso.

2. Nagpapababa ng presyon – Dahil pinapaluwag ng arginine ang ating ugat, nakapagpapababa din ito ng blood pressure. Ang potassium at magnesium ng pakwan ay may tulong din sa blood pressure. At kapag mas maraming pakwan ang iyong kakainin, mas mabuti pa ito sa katawan.

3. Pampalakas ng sex drive – Ayon sa mga eksperto, baka may tulong ang pakwan sa pagpapagana sa sex. Ito’y dahil sa arginine na nagpapabuka ng ugat din sa ari ng lalaki. Dahil dito, para na ring Andros o Viagra ang epekto ng pakwan. Wala pa itong masamang side effect. Ngunit hindi lang nga kasing bisa ang pakwan kumpara sa mga gamot.

4. Pag-iwas sa kanser – Ang pulang klase na pakwan ay napakasustansya dahil may taglay itong lycopene. Ang lycopene ay tinatayang panlaban sa kanser at pag-edad. Ang kamatis ay marami ding lycopene.

5. Mabuti sa mata – Ang pakwan ay may vitamin C at vitamin A na kailangan ng ating mata. Kung ang pulang pakwan ay panlaban sa kanser, ang dilaw na pakwan naman ay makapag-papaiwas sa katarata sa mata (macular degeneration). Ito’y dahil sa sangkap na lutein ng dilaw na pakwan.

6. May katas na alkaline water – Ang pakwan ay sadyang matubig at gawa sa 92% alkaline water. Mabuti ang alkaline water sa ating sikmura at safe ito kahit sa may ulcer. Kung ika’y sinisikmura o may ulcer, umiwas sa katas ng orange at pinya dahil maasim at acidic ito.

7. Gamot sa singaw at bad breath – Ayon sa mga eksperto, may tulong ang pakwan sa paggamot ng singaw at pag-bawas sa bad breath.

8. Mabuti sa sikmura at pagdumi – Dahil may fiber at tubig ang pakwan, napapabilis nito ang ating pagdumi. Kung ika’y laging tinitibi (constipated), kumain ng maraming pakwan.


Hayst masrap at masustansya tlaga anga pakwan lalo na kung malaki! Sarap Himudin :lol: :26:
Watermelon is the best fruit
 
Top Bottom