Welcome to Mobilarian Forum - Official Symbianize forum.

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

Sun Cellular Flaw Opens Internet Access for Everybody Even Without Load

Alexhost
jughead3716 50

jughead3716

Alpha and Omega
Contributor
Access
Joined
Jun 28, 2014
Messages
5,123
Reaction score
11,458
Points
113
grants
₲127,610
10 years of service
Sun Cellular Flaw Opens Internet Access for Everybody Even Without Load

sun-cellular.jpg


Just last month, August 2014, may naka diskubre na makaka internet ka kahit zero load ka o kahit not enough ang load mo for usual internet access.. Maybe sa android phones ito unang nadiskubre kasi ang thread sa ibang forum ay nagsasabing working sa android phones.. Well, may mga nagtry dito nito sa pc at confirmed nga na free ang internet access sa Sun Cellular Network.

Unang sabi nila ay working ito sa VizMin area at di pa sigurado sa Luzon.. But that was last month, siguradong may nakapagpagana na rin ito sa Luzon Island ngayon.. Meaning, nationwide na po itong tinatawag kong flaw sa Sun Cellular Network..

Para malaman kung successful ang pag access mo sa internet sa Sun Cellular ay FREE talaga, I suggest na kelangang naka zero-load ka or less than Php5 ang regular load mo..

Sa pagtesting ko nung una ay nagkakaroon ako ng cannot connect to remote computer na error... akala ko, nasa Sun Cellular ang prob.. pero naalala ko na minsan kelangang ma activate muna ang GPRS or internet capability ng sim.. kaya nag text ako ng ACTIVATE sa 2300 at natanggap ko na ang activation message mula sa Sun Cellular... tapos nag replug ako ng USB modem ko... for android phones, simply restart your phone...

Ang sim na ginagamit ko pala ay yung kakabili ko lang kahapon na Sun Winner Sim na tig Php10 lang sana pero Php15 ang benta sa akin.. :upset: kaya siguro kelangan pang iactivate ang internet capability nito... sa inyo, test nyo muna kung makakakonek na kayo.. kung hindi, i activate nyo na rin...

Next, may condition daw na kelangan ang APN na gagamitin ay wap... No need na siguro para ituturo ko kung paano makikita ito at kung paano papalitan sa ganito ang apn ng gagamitin nyo.. pero kung hindi nyo pa rin alam, post nyo lang dito sa thread at siguradong may sasagot sayo... The rest ng settings ay default...

Now, para sa akin, para makita ko kung may possibility of success ang ginagawa nyo, mag infinite ping kayo sa google.com or di kaya sa DNS servers na ginagamit ng Sun Cellular which is 121.1.3.172 at 121.1.3.89, which is ganun din ang DNS servers ng Smart Network... pero sa akin lang ito, depende na rin sa inyo kung gagawin nyo ito o hindi...

Double check nyo muna kung naka 3G na ang settings ng connection device nyo then connect...

Kung hindi kayo maka connect, double check nyo ang connection profile nyo.. o baka nakalimutan nyong mag activate ng internet capability ng sim...

Kung connected ka na, check mo kung may ping back ang ip address na pining mo... especially sa google... disregard this process kung hindi mo hilig mag ping...

kung merong ping back, open mo na ang browser mo and check kung may internet access ka na nga... at kung meron nga, congratulate yourself! you now have free internet access using Sun Cellulars flaw... :whoohoo:

Dito sa area ko, ilang weeks ko nang napapansin na unstable ang services ng Sun Cellular... cut calls, unable to call, delayed/unable to sent messages, etc. kaya unstable din ang internet connection ko... :distrust:Baka ok naman jan so inyo, hindi ko lang alam.. Just observe and if possible mag feedback naman kayo dito sa thread...

There have been also suggestions na kung gusto mong mag improve ang connection mo ay gumamit ng Psiphon dito... sa akin naman, gumagamit ako ng VPN.. pero for anonymity purposes ito... Depende na rin sa inyo kung ok na ang raw connection mo sa Sun Cellular or kung gusto mong gumamit ng connection tweaks... The rest is up to you...

Good luck...! :cute: :positive:


Feel free to leave your comments, feedbacks or help request on this thread... :)


ADDITIONAL NOTES:
- kung hindi kayo makakonek, try nyo pasahan ng load ang sim nyo... ang pinaka mababang give-a-load ng sun cellular ay P10..
- dito sa aking area, unstable ang connection ko sa sun cellular.. mawawala ang connection sa internet ng ilang minutes pero babalik din naman ulet... pero hindi naman ito nadidisconnect... observe nyo sa area nyo kung ganito din ang prob nyo.. mas mabuti kung mag feedback kayo sa stability nyo at sa location nyo...
- check nyo rin kung makakakonek pa kayo kung ma expire na ang load sa sim..
- sa una kung hindi kayo, makakakonek sa site na gusto nyo dahil pumupunta sa sun broadband na site, wait nyo lang... pagkaraan ng ilang minutes, makaka browse ka na kahit saang site...
- ma aaccess nyo ang ABH gamit ang Sun Cellular na connection... :biggrin:


 
host 6.1K

host

/dev/null
Staff member
Chief Executive Officer
Joined
Jun 22, 2014
Messages
3,239
Solutions
1
Reaction score
60,683
Points
113
Website
katz.to
grants
₲100,727
10 years of service
nice one bothead ..nice share.
 
OP
jughead3716 50

jughead3716

Alpha and Omega
Contributor
Access
Joined
Jun 28, 2014
Messages
5,123
Reaction score
11,458
Points
113
grants
₲127,610
10 years of service
securer said:
nice one bothead ..nice share.

thanks punkz sir securer... :D

shienso said:
ma try nga...:challenge:

sige punkz try mo at feedback mo na rin dito kung ok o hindi...




UPDATE:
sa 24hrs na connected ako dito, napansin ko na 2-3times akong nadisconnect... pero makakonek pa naman ako dito... ang problema ko lang dito sa akin ay nawawala ang ping every several minutes... test nyo na rin sa inyo at observe.. baka ok naman sa inyo....
 
vodka 0

vodka

Transcendent
BANNED
Joined
Sep 15, 2014
Messages
48
Reaction score
3
Points
0
Age
33
grants
₲0
9 years of service
Question jughead : Yung sim ba na gamit mo is prepaid sim lang or broadband sim? Yan ba yung may WinnerTxt10 load na kasama, yung may picture ni Juday?

This is a great thread, sobrang relevant sakin. Saktong may Sun Broadband stick akong hindi na nagagamit. Ill try this out. Thanks for this jughead. (Y)
 
chicks 0

chicks

Squaddie
Member
Access
Joined
Jul 15, 2014
Messages
249
Reaction score
106
Points
28
Age
33
grants
₲4,406
10 years of service
yuMMy gumagana cya sa akin dito ... hehe.. :D salamat sau sir jUg.. :)
 
OP
jughead3716 50

jughead3716

Alpha and Omega
Contributor
Access
Joined
Jun 28, 2014
Messages
5,123
Reaction score
11,458
Points
113
grants
₲127,610
10 years of service
vodka said:
Question jughead : Yung sim ba na gamit mo is prepaid sim lang or broadband sim? Yan ba yung may WinnerTxt10 load na kasama, yung may picture ni Juday?

This is a great thread, sobrang relevant sakin. Saktong may Sun Broadband stick akong hindi na nagagamit. Ill try this out. Thanks for this jughead. (Y)

ang ginagamit ko ngayon ay yung WinnerSim.. nakalimutan ko yung hitsura ng sa picture... hehe... yung tig P10 lang.. pero P15 ang benta sa akin... grrr...

Youre welcome punkz vodka... sana nakatulong itong thread ko sayo...


chicks said:
yuMMy gumagana cya sa akin dito ... hehe.. :D salamat sau sir jUg.. :)

good to hear na gumagana sayo... :D youre welcome...




eto ngayon ang ss ng connection ko kay smarty... ilang minutes pa lang yan pero sa totoo ilang oras na yan connected.. hindi ko lang ginamit ang dashboard kaninang umaga pag connect... :D

Please, Log in or Register to view URLs content!
Please, Log in or Register to view URLs content!
Please, Log in or Register to view URLs content!
Please, Log in or Register to view URLs content!
 
chicks 0

chicks

Squaddie
Member
Access
Joined
Jul 15, 2014
Messages
249
Reaction score
106
Points
28
Age
33
grants
₲4,406
10 years of service
jughead3716 said:
ang ginagamit ko ngayon ay yung WinnerSim.. nakalimutan ko yung hitsura ng sa picture... hehe... yung tig P10 lang.. pero P15 ang benta sa akin... grrr...

Youre welcome punkz vodka... sana nakatulong itong thread ko sayo...




good to hear na gumagana sayo... :D youre welcome...




eto ngayon ang ss ng connection ko kay smarty... ilang minutes pa lang yan pero sa totoo ilang oras na yan connected.. hindi ko lang ginamit ang dashboard kaninang umaga pag connect... :D

Please, Log in or Register to view URLs content!
Please, Log in or Register to view URLs content!
Please, Log in or Register to view URLs content!
Please, Log in or Register to view URLs content!
Please, Log in or Register to view URLs content!
 
Top Bottom