M
0
Same. Pero ok din ang chicken cubes if none is availableako gamit ko beef cubes. mas malasa kasi kumpara sa chicken. heheheh
+ garlic powder
at matinding haluan lalo pag nag bubuo buo yung harina.
Same. Pero ok din ang chicken cubes if none is availableako gamit ko beef cubes. mas malasa kasi kumpara sa chicken. heheheh
+ garlic powder
at matinding haluan lalo pag nag bubuo buo yung harina.
Ganitong ganito ginagawa ko.cook here: try nyo substitute yung chicken cubes ng beef cubes, lagyan ng onting garlic powder tas add ng all purpose cream, yan ang gravy namin sa best seller sizzling porkchop at steak
magandang improvements to dun sa recipe. try ko din gamitin beef cubesako gamit ko beef cubes. mas malasa kasi kumpara sa chicken. heheheh
+ garlic powder
at matinding haluan lalo pag nag bubuo buo yung harina.
sheesh thanks pareGravy na good for 2
1/4 butter
mga 2-3 kutsara ng harina (dipende sa lapot)
chicken cubes (dapat chicken talaga)
mushroom (naka pack)
toyo (ikaw na bahala pang kulay lang to)
paminta
mahinang apoy lang tol iwas masunog ang harina at butter
1.tunaw butter
2.lagay harina
3.chicken cubes na may tubig (yung chicken cubes tunawin mo sa mainit na tubig magiging parang pancake mixture pag nag mix na)
haluin mo lang lagi at lutuin mo ng maayos dahil maglalasa harina pag hindi naluto (dagdag ka lang tubig para sa tamang consistency na gusto mo)
4. lagay mushroom at paminta
5.toyo pampa kulay lang at yun na! (oo nga pala mas maganda wire whisk gamit mo para nahahalo ng maayos ang gravy mo)
next time post ko video, bago lang kase ako (ulit) x