Welcome to Mobilarian Forum - Official Symbianize forum.

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

New modem of globe

Alexhost
Abs-Gma 0

Abs-Gma

Corporal
Ardent
Access
Joined
Jul 22, 2014
Messages
523
Reaction score
301
Points
63
Age
29
grants
₲5,744
10 years of service
Heres The scenario :

Nagpakabit ako ng Internet on my area and as i know ang install nilang modem eh yun mga models likes 22i,22m etc. etc.

but sa kasamaang palad kinabitan ako ng modem ng globe na bago daw :culpability:

and dont know to configure it diko mapasok GUI or anything else like past modem

and wala padin ako nababalitaan na hack nito?

if you know infos about this modem kindly post it here so i better know what is this fucking modem that they installed . :troll:

eto istura
View attachment 519

THANKS SA TUTULONG
 
kbpsspeed 0

kbpsspeed

Abecedarian
Member
Access
Joined
Jul 22, 2014
Messages
87
Reaction score
394
Points
53
grants
₲1,922
10 years of service
anung model nyan? direct ba naka kabit sa ethernet mo? if so, punta ka cmd tapos type mo arp -a.
tapos lalabas ang ip range ng modem mo. yn type mo sa browser para lumabas ang gui. pero sa login credentials di ko alam ang moden na yan.pero may way para ma pasok yan
 
OP
Abs-Gma 0

Abs-Gma

Corporal
Ardent
Access
Joined
Jul 22, 2014
Messages
523
Reaction score
301
Points
63
Age
29
grants
₲5,744
10 years of service
kbpsspeed said:
anung model nyan? direct ba naka kabit sa ethernet mo? if so, punta ka cmd tapos type mo arp -a.
tapos lalabas ang ip range ng modem mo. yn type mo sa browser para lumabas ang gui. pero sa login credentials di ko alam ang moden na yan.pero may way para ma pasok yan

oo boss kbps rekta ethernet sa WIFI ROUTER TO MY PC bali ang ip nya eh 192.168.254.254 nakikita ko GUI nya pero diko alam kung pano pasukin :challenge:
 
F 0

flrune22

Abecedarian
Member
Access
Joined
Jul 10, 2014
Messages
63
Reaction score
28
Points
8
grants
₲1,294
10 years of service
binabago na ata talaga nila ung mga modem. para di na kumalat ung mga wimax.
 
jughead3716 50

jughead3716

Alpha and Omega
Contributor
Access
Joined
Jun 28, 2014
Messages
5,123
Reaction score
11,444
Points
113
grants
₲127,570
10 years of service
check mo ang model number punkz... tapos check mo rin ang gateway mo... baka jan mo maaaccess ito...

salamat pala dito.. alam na ng lahat ang plan ni globy... :D
 
InvictusGloriam 0

InvictusGloriam

Transcendent
Member
Access
Joined
Jun 28, 2014
Messages
49
Reaction score
20
Points
8
grants
₲649
10 years of service
try mo to, cmd tapos ipconfig/all tapos hanapin mo ang default gateway mo, tapos try mo pasukin sa web via gui. :) ung arp -a eh ung dynamic na nakalagay eh ung mac address na un, ung last digit palitan mo ng preceding value nun. example, **-**-**-**-**-B8 bale ung wan mac is B7 :)
 
OP
Abs-Gma 0

Abs-Gma

Corporal
Ardent
Access
Joined
Jul 22, 2014
Messages
523
Reaction score
301
Points
63
Age
29
grants
₲5,744
10 years of service
happylolz said:
try mo to, cmd tapos ipconfig/all tapos hanapin mo ang default gateway mo, tapos try mo pasukin sa web via gui. :) ung arp -a eh ung dynamic na nakalagay eh ung mac address na un, ung last digit palitan mo ng preceding value nun. example, **-**-**-**-**-B8 bale ung wan mac is B7 :)


bali napasok ko na yun GUI nya boss ang diko lang alam yun log in credentials nya ? d ako maka log in saka wala sa google yun ganun nya ? info
 
T 0

THEONE

Abecedarian
Member
Access
Joined
Oct 10, 2014
Messages
70
Reaction score
16
Points
8
grants
₲979
9 years of service
yan yong modem na parang ox ni smart.. pwede mac at sim jan..yan ang papalit kay wimax :)
 
Top Bottom